Lý do nhiều nhà hàng lựa chọn bò wagyu của Người Làm Bếp?
Phải khẳng định bò Wagyu là ngon nhất, đẳng cấp nhất trong các loại bò trên thế giới. Bò wagyu luôn được các Chef lựa chọn hàng đầu. Tại Đà Nẵng, cửa hàng Người Làm Bếp là đơn vị duy nhất cung cấp các loại bò wagyu cao cấp với các hạng bò A3 - A5, Fullbllod Wagyu (wagyu master) điển hình là Blackmore Wagyu thuần chủng các điểm vân mỡ Ms 5+ cho đến 9+.
Bò Wagyu có lượng dinh dưỡng rất cao, cao hơn gấp nhiều lần bò thông thường.
Duy nhất cửa hàng Người Làm Bếp có hơn trăm loại bò wagyu tươi phục vụ khách và hiện đang trưng bày bán tại cửa hàng.
Về
Chúng Tôi
Cửa hàng Người Làm Bếp chuyên về bò Wagyu các loại thuộc công ty TNHH MTV Tajima Da Nang.
Shop 1: 35 Hoàng Xuân Nhị, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Văn Phòng: 07 Mỹ Đa Tây 2, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng Người Làm Bếp chuyên về bò Wagyu các loại thuộc công ty TNHH MTV Tajima Da Nang.
Shop 1: 35 Hoàng Xuân Nhị, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Văn Phòng: 07 Mỹ Đa Tây 2, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
NGUOI LAM BEP - The Wagyu Shop
Tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, giống bò wagyu thuần chủng Nhật Bản trở nên rất hiếm. Đặc biệt cửa hàng Người Làm Bếp nhập được giá siêu yêu dành cho tín đồ mê bò cao cấp. Đặc biệt ngoài cung cấp thịt tươi chúng tôi có ướp giúp khách theo yêu cầu.
Kể cả việc chế biến luôn giúp khách, chúng tôi có đảm nhận. Người Làm Bếp là chửa hàng duy nhất tại Đà Nẵng luôn có những Cut tươi độc giá phải chăng phục vụ khách hàng.